Về chúng tôi

Giới thiệu về T-Land Sài Gòn

T-Land Sài Gòn là công ty 100% vốn Việt Nam ngoài hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản đa chức năng, từ các trung tâm thương mại đến căn hộ cao cấp. Đội ngũ của T-Land Sài Gòn có nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và quản lý bất động sản.

Công ty Cổ phần Đầu tư T-Land Sài Gòn được thành lập từ năm 2014 với lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư - kinh doanh bất động sản thông qua hai dự án nổi bật, Đến năm 2019, T-Land Sài Gòn đã mở rộng ngành nghề hoạt động sang môi giới chuyển nhượng.

Là thành viên của Nam Long Group, T-Land Sài Gòn được thừa hưởng tất cả giá trị tinh tuý nhất từ Tập đoàn BDS hàng đầu Việt Nam. Với những dự án đã triển khai, T-Land Sài Gòn đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thương trường. Hàng loạt các dự án từ thiết kế đến xây dựng, quản lý và thi công công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng công nghiệp có quy mô lớn, giá trị hợp đồng lên tới hàng ngàn tỷ là những minh chứng tốt nhất cho thành công của T-Land trong mắt khách hàng và đối tác.