​Dự án nâng cấp, mở rộng đường DT830 (đoạn từ thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa đến cầu An Thạnh, huyện Bến Lức) là giai đoạn quan trọng trong quy hoạch giao thông từ huyện Đức Hòa về Cảng quốc tế Long An (huyện Cần Giuộc, Long An).

More...

Toàn tuyến đường ĐT 830 dài khoảng 55km, tổng mức đầu tư để nâng cấp mở rộng trên 2.000 tỉ đồng và được chia làm 3 đoạn tương ứng với 3 dự án thực hiện đầu tư

Theo đó, đoạn từ thị trấn Đức Hòa đến cầu An Thạnh - Bến Lức và 1 đoạn ĐT tỉnh 824, tổng mức đầu tư trên 1.000 tỉ đồng, có chiều dài 23 km, vận tốc thiết kế 80km/h (đoạn qua khu đô thị, vận tốc 60km/h) tải trọng thiết kế trục đơn 12 tấn, thiết kế theo tiêu chuẩn đường phố khu vực và đường cấp III đồng bằng, nhà đầu tư huy động 100% vốn để thực hiện dự án, trong đó, vốn chủ sở hữu 15% và vốn vay thương mại 85%.

Đoạn 2 (Bến Lức - Quốc lộ 50) đi qua địa bàn 3 huyện Cần Đước, Cần Giuộc và Bến Lức có chiều dài 18,24km. Riêng đoạn qua thị trấn Bến Lức dài gần 1km được xây dựng theo tiêu chuẩn đường đô thị. Đoạn 3 từ Quốc lộ 50 - Cảng Long An có chiều dài 12,7km, giai đoạn 1 đầu tư bảo đảm 4 làn xe lưu thông; đến nay, tiến hành GPMB cho giai đoạn 2 khi mở rộng mặt đường 32m.

Đây cũng là khu vực thu hút đầu tư khi hàng loạt khu công nghiệp (KCN) được xây dựng và đưa vào hoạt động như: KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Đức Hòa II - III, KCN Xuyên Á, KCN Nhị Xuân, KCN Hoàng Gia…

Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận Tải Long An, ông Nguyễn Văn Chỉnh cho rằng tuyến đường được mở rộng là cầu nối quan trọng kết nối các khu công nghiệp trong tỉnh với nhau và kết nối với Cảng Quốc tế Long An, tạo động lực cho phát triển công nghiệp của tỉnh.

đất nền Western City

​Tuyến cao tốc TP.HCM - Trung Lương có điểm kết nối với tỉnh Long An ngay đường ĐT830.

đất nền Western City

​Đây là khu vực quan trọng bởi có nhiều khu công nghiệp, cảng sông đang hoạt động.

đất nền Western City

Hạ tầng giao thông tại Long An ngày một được đầu tư khá nhiều, giúp kết nối với nhiều khu vực kinh tế trong cả nước, đặc biệt là TP.HCM.

nguồn: cafef.vn

Theo các chuyên gia, nhiều khách hàng và nhà đầu tư đang có xu hướng "dồn" về những khu vực thuộc vùng đô thị mở rộng TP.HCM như huyện Đức Hòa và Cần Giuộc (Long An), bởi sự hấp dẫn của khu vực này giá đất còn rẻ, nhiều công trình giao thông trọng điểm quốc gia được đầu tư xây dựng, không khí trong lành với nhiều mảng xanh tự nhiên, đặc biệt sở hữu vị trí thuận tiện kết nối dễ dàng với trung tâm TPHCM.

Nổi bật lên hiện nay là dự án đất nền  Western City Long An là một trong nhưng dự án đất nền hot nhất 2017 với vị trí được bao bọc bởi hai dòng sông xanh thuộc hệ thống Sông Vàm Cỏ là ưu thế vượt trội của cộng đồng rộng tới 30 ha này.

Với nhiều ưu thế về vị trí cửa ngõ chiến lược, chất lượng để cư dân sinh sống được luyện sức khỏe, nâng cao thể chất lẫn tinh thần.

​Đăng ký tham quan dự án & đặt ngay vị trí tốt nhất của dự án: Tuyền – 0938.874.198

Đánh giá 5* nếu hữu ích

Nhấn vào sao để đánh giá

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.